TOYOKO INN ECONOMY HOTEL PLANNING & DEVELOPMENT CO., LTD.

Toyoko Inn seeks financially secure and well-established landowners to construct three star hotels on their land and lease them to us

Toyoko Inn không phải là khách sạn 5 sao cao cấp với không gian rộng rãi, thoải mái và các thiết bị sang trọng cùng những dịch vụ tinh tế do nhân viên phục vụ. Toyoko Inn là khách sạn phổ thông 3 sao với các tiêu chí “an toàn, sạch sẽ, thuận tiện”, và giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu cho các doanh nhân và khách du lịch. Để xây dựng một chuổi khách sạn như vậy, tất cả các phòng đều được xây giống nhau theo một tiêu chuẩn quy định, như công nghệ sản xuất xe hơi vậy. Do đó, khách sạn được thiết kế để giảm đến tối thiểu sự hỏng hóc điện, nước, nước nóng, máy điều hòa không khí, internet, cũng như các thứ khác. Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi luôn thực hiện “cung cấp đủ thiết bị và dịch vụ cho các nhu cầu cần thiết” và “an toàn, thoải mái, sạch sẽ, tiện lợi”.

Để làm hài lòng khách hàng, chúng tôi cung cấp bữa ăn sáng, dịch vụ internet miễn phí (bao gồm cả Wi-fi) cùng những dịch vụ khác. Công ty chúng tôi đang tìm những người chủ sở hữu đất có danh tiếng và có khả năng tài chính để xây khách sạn Toyoko-Inn theo khuôn mẫu đề cập ở trên và cho chúng tôi thuê.

Sử dụng đất hiệu quả

  • HOME
  • Page Top