Sử dụng đất hiệu quả

Vietnam HOME > Sử dụng đất hiệu quả

Toyoko Inn đang tìm những người chủ sở hữu đất có danh tiếng và có khả năng tài chính để xây khách sạn 3 sao và cho chúng tôi thuê.

Sử dụng đất hiệu quả

Toyoko Inn là khách sạn như thế nào?

Toyoko Inn không phải là khách sạn 5 sao cao cấp với không gian rộng rãi, thoải mái và các thiết bị sang trọng cùng những dịch vụ tinh tế do nhân viên phục vụ.
Toyoko Inn là khách sạn phổ thông 3 sao với các tiêu chí “an toàn, sạch sẽ, thuận tiện”, và giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu cho các doanh nhân và khách du lịch.
Để xây dựng một chuổi khách sạn như vậy, tất cả các phòng đều được xây giống nhau theo một tiêu chuẩn quy định, như công nghệ sản xuất xe hơi vậy. Do đó, khách sạn được thiết kế để giảm đến tối thiểu sự hỏng hóc điện, nước, nước nóng, máy điều hòa không khí, internet, cũng như các thứ khác. Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi luôn thực hiện “cung cấp đủ thiết bị và dịch vụ cho các nhu cầu cần thiết” và “an toàn, thoải mái, sạch sẽ, tiện lợi”.
Để làm hài lòng khách hàng, chúng tôi cung cấp bữa ăn sáng, dịch vụ internet miễn phí (bao gồm cả Wi-fi) cùng những dịch vụ khác.

Toyoko Inn

Toyoko Inn là một chuỗi khách sạn phổ thông 3 sao lớn nhất Nhật Bản, hiện đang tìm những người chủ có danh tiếng đang sở hữu những khu đất có vị trí tốt để xây khách sạn 3 sao và cho chúng tôi thuê. Tính đến thời điểm hiện tại, Toyoko Inn đang kinh doanh 238 khách sạn ở Nhật Bản, 6 khách sạn ở Hàn Quốc với số phòng lên đến 47,615 phòng.
Trong thời gian tới, Toyoko Inn dự định sẽ mở rộng phạm vi kinh doanh không chỉ giới hạn trong Nhật Bản mà ra toàn thế giới, ví dụ như Frankfurt ở Đức, Marseille ở Pháp, New York, Chicago, Atlanta ở Mỹ, và Phnom Penh ở Campuchia.
Tập đoàn Toyoko Inn đang tìm kiếm những chủ sở hữu những khu đất và có thể xây cho chúng tôi nhũng khách sạn phổ thông có chức năng của khách sạn 3 sao “Toyoko Inn” trên đất nước của bạn và cho chúng tôi thuê trong khoảng thời gian 25 đến 50 năm.

Phương thức giao dịch

Nếu quý vị đang cân nhắc sử dụng đất của mình một cách hiệu quả vào các việc 1. Văn phòng cho thuê, 2. Cửa hàng cho thuê, 3. Căn hộ cho thuê, quý vị có nghĩ đến việc xây khách sạn cho thuê?
Chúng tôi sẽ thuê toàn bộ khách sạn trong vòng 25 đến 50 năm. Sẽ không có rủi ro về việc thay đổi người thuê. Trong khoảng thời gian chúng tôi thuê, ngoại trừ những lý do như thiên tai, chiến tranh, khủng bố,
các chi phí bảo trì, sữa chữa, thay thế thiết bị trong khách sạn sẽ do Toyoko Inn đảm nhận.
Trong 30 năm, “chi phí sữa chữa, bảo trì khách sạn sẽ tương đương với 80% chi phí xây dựng”, toàn bộ chi phí này sẽ do Toyoko Inn đảm nhận.
Toyoko Inn cam kết luôn luôn giữ khách sạn sạch sẽ và an toàn.
Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ gửi quý vị 20% tổng chi phí xây dựng làm tiền đặt cọc.
Chủ sở hữu đất sẽ xây cho Toyoko Inn khách sạn theo thiết kế của Toyoko Inn, sau đó Toyoko Inn sẽ kinh doanh, quản lý, và sẽ trả tiền thuê cho chủ sở hữu khách sạn. Chủ sở hữu khách sạn sẽ có nguồn thu nhập ổn định từ tiền thuê này.

Những điều kiện kiến trúc cần thiết cho khu đất

Địa điểm Ở những đô thị lớn, tại những đầu mối giao thông quan trọng
Diện tích khu đất Diện tích đất rộng hơn 1,500m2. Nếu như có thể xây lên cao thì diện tích nhỏ hơn cũng có thể chấp nhận được.
Tổng diện tích sàn 4,000~6,000m2
  • HOME
  • Page Top